หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา การรักษา เทคโนโลยี บริการ ทันตแพทย์ ค่าบริการทันตกรรม เกร็ดความรู้ ติดต่อเรา

บริการEKAMAI  DENTAL CLINIC  เป็นคลินิกทันตกรรมคุณภาพอยู่ภายใต้มาตรฐานที่เน้นการให้บริการทางด้านทันตกรรมครบวงจรทุกสาขาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย วัสดุทางทันตกรรมที่มีคุณภาพ เครื่องมืออุปกรณ์ระบบปลอดเชื้อที่ได้มาตรฐานสูง เครื่องมือทันตกรรมทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบด้วยระบบที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพก่อนการใช้งาน โดยทีมทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง ซึ่งมุ่งเน้นความปลอดภัยและประโยชน์สูงสุดของผู้ป่วยเป็นสำคัญ
เรามุ่งเน้นการให้บริการด้านทันตกรรมที่มีคุณภาพและมาตรฐานเท่าเทียมระดับสากล โดยการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความสะดวกและรวดเร็วให้กับทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราในการให้บริการแก่ผู้ป่วยโดยคำนึงถึงความพอใจของผู้ป่วยเป็นหลัก

.........................................................................................................................................

บุคลากรที่มีประสิทธิภาพ
คลินิกของเราให้บริการทางทันตกรรมโดยทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงมามากกว่า10ปี และมีความเชี่ยวชาญทางทันตกรรมเฉพาะทางทุกสาขา อาทิเช่น การจัดฟัน การครอบฟัน การทำสะพานฟัน การฟอกสีฟัน การทำรากฟันเทียม การรักษารากฟัน และการทำฟันปลอม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีทีมบุคลากรที่มีประสบการณ์สูงทางด้านการทำงานในระดับผู้ช่วยทันตแพทย์และในระดับผู้ให้บริการติดต่อประสานงานอีกด้วย โดยทีมบุคลากรของเรามุ่งเน้นที่จะให้การบริการด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นกันเอง ด้วยการทำให้ท่านไม่รู้สึกกังวลกับการรักษา
.........................................................................................................................................วัสดุ  อุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย
คลินิกของเราเลือกสรรแต่อุปกรณ์และเครื่องมือทางทันตกรรมที่ทันสมัยในการให้บริการ เพื่อความสะดวกสบาย และผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้ารับบริการ รวมถึงการสร้างความมั่นใจในความสะอาดและประสิทธิภาพด้านการรักษาของเรา เพื่อให้ผู้รับบริการมั่นใจในคุณภาพของชิ้นงานทันตกรรม
เครื่องมือ วัสดุ และอุปกรณ์ในคลินิกของเราใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามารักษาทุกชิ้น และ มีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ทางคลีนิคของเรายังมีระบบการทำความสะอาดอุปกรณ์และ เครื่องมือ ในการรักษาคนไข้ทุกชิ้น ที่ใช้นวัตกรรมสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการทำความสะอาดเครื่องมือ เพื่อให้ลูกค้ามี ความเชื่อมั่นในการมากรักษา กับ คลินิกทันตกรรม ของเรา.........................................................................................................................................


ด้านมาตราฐานความสะอาด และการฆ่าเชื้อ
เราให้ความสำคัญสูงสุดด้านความสะอาดและการฆ่าเชื้อ โดยเรามีมาตรฐานการรักษาความสะอาดและการฆ่าเชื้อที่สูงกว่ามาตรฐาน ไม่เพียงแต่การรักษาและบริการที่เราเอาใจใส่ ที่สำคัญที่สุด คือความสะอาดและการทำให้ปลอดเชื้อ "ทันตกรรมปลอดเชื้อ" ซึ่งเป็นหัวใจหลักของงานทันตกรรม เราได้จัดแยกห้อง ทันตกรรมปลอดเชื้อ (Sterile room) ไว้เป็นสัดส่วน ด้วยระบบลำเลียงเครื่องมือ การทำความสะอาดและทำให้ปลอดเชื้อ ภายใต้การควบคุมดูแลของผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อทำความสะอาดแบบ One Way Flow และมีระบบการจัดการเก็บเครื่องมือใส่กล่อง Cassettes และห่อผ้า แยกประเภทตามชนิดของการรักษา เป็นชุดผ่าตัดต่างๆ, ชุดอุด Amalgam, ชุดอุด Composite, ชุดครอบฟัน, ชุดรักษารากฟัน ฯลฯ รวมไปถึงชุดตรวจฟัน และเครื่องมือบางอย่างที่ถูกใช้ในบางโอกาสจะถูกจัดเก็บในซอง seal และผ่านการฆ่าเชื้อและจัดเก็บไว้ในตู้สะอาดเพื่อความพร้อมในการนำออกมาใช้ สามารถตรวจเช็คและจัดเก็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เราให้ความสำคัญและความเข้มงวดด้านการรักษาความสะอาดและการฆ่าเชื้อเพื่อสภาพแวดล้อมที่สะอาด และสวยงามนอกเหนือไปจากห้องตรวจและเครื่องมือที่ใช้ในการรักษา ทั้งนี้เราพยายามเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่สามารถใช้ครั้งเดียวและทิ้งได้ทันที


.........................................................................................................................................


ห้องทำให้ปลอดเชื้อ
ขั้นตอนในการทำความสะอาด เครื่องมือทางทันตกรรมที่ใช้ในผู้ป่วยแต่ละรายจะมีขั้นตอนในการทำความสะอาด คือนำเครื่องมือลงแช่น้ำยา  Omnicade ( Disinfect / Cleaner)
เพื่อฆ่าเชื้อและล้างน้ำก่อนนำลงทำความสะอาดในเครื่อง Autoclave เพื่อผ่านการฆ่าเชื้ออีกครั้งและถูกจัดเก็บไว้ในตู้จัดเก็บเพื่อพร้อมใช้ เสมอ ทุกๆครั้งที่ผู้ช่วยเปิดห่อกระดาษซองซิลออก
จึงมั่นใจได้ว่ามีความสะอาดแน่นอน

.........................................................................................................................................


ห้องสำหรับบริการทางด้านทันตกรรม และบริเวณสำหรับรับรองผู้เข้ารับบริการ
EKAMAI  DENTAL CILNIC  มีห้องไว้สำหรับบริการทำฟันทั้งหมด 4 ห้อง และอีก 1 ห้องสำหรับบริการทางด้านเอ็กซเรย์  เพื่อรองรับปริมาณผู้เข้ารับบริการที่มีจำนวนเพิ่ม มากขึ้นในทุกๆวัน และที่สำคัญไปกว่านั้นคือเพื่อรองรับความต้องการในการเข้ารับบริการด้วยความสะดวกที่ทั่วถึง เรายังได้จัดบริเวณไว้สำหรับรับรองผู้เข้ารับบริการให้พักผ่อนระหว่างรอรับใช้บริการ และการบริการที่รวดเร็วสำหรับผู้เข้ารับบริการทุกท่าน
การเดินทาง ท่านสามารถเดินทางมาที่คลินิกได้โดยสะดวกทั้งรถยนต์ และรถไฟฟ้า BTS
คลินิคของเราตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร บนถนนสุขุมวิทย่านเอกมัย ซึ่งคลินิกของเราตั้งอยู่ภายในอาคารสหกรณ์กรุงเทพใกล้ห้างสรรพสินค้าเมเจอร์เอกมัย (โรงหนังเมเจอร์เอกมัย)  

  • รถไฟฟ้า BTS : ลงสถานีเอกมัย ทางออก 1 ลงจากรถไฟฟ้าสามารถเดินเข้าได้ทางเชื่อมระหว่างสะพานรถไฟฟ้า และอาคารสหกรณ์กรุงเทพ เอกมัย ระยะทางประมาณ 50 เมตร ลงมาที่ชั้น G อยู่ชั้นล่างสถานออกกำลังกาย WE fitness หรือติดกับร้านอาหาร Coffee Club
  • รถยนต์: สามารถจอดรถได้ภายในอาคารสหกรณ์กรุงเทพ เอกมัย

เราจึงเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลเอาใจใส่และให้ความสำคัญ รวมทั้งคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้ารับบริการทุกคน เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้ารับบริการ นอกเหนือจากประสิทธิภาพการรักษาทางทันตกรรมที่ดีเยี่ยม ดังนั้นเราจึงทำการคัดเลือกทีมงานที่ผ่านการอบรม มีความรู้ด้านทันตกรรม และมนุษยสัมพันธ์ที่ดีในการให้บริการ และจากประสบการณ์ด้านการบริการ

 

 
   EKAMAI  DENTAL CILNIC Gallery
Copyright 2011 © Ekamai Dental Clinic. All Rights Reserved. Designed by khaijeaw.com
คลินิกทำฟัน คลีนิคจัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน อุดฟัน ฟอกสีฟัน ครอบฟัน รากฟันเทียม ผู้นำในด้านทันตกรรมจัดฟัน ทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน จัดฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน รากฟันเทียม