หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา การรักษา เทคโนโลยี บริการ ทันตแพทย์ ค่าบริการทันตกรรม เกร็ดความรู้ ติดต่อเรา

 


เกี่ยวกับเรา

SPECIAL EKAMAI  DENTAL CLINIC  

EKAMAI  DENTAL CLINIC  คือคลินิกทันตกรรมครบวงจรที่ให้การรักษาโดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและให้การรักษาด้วยความเอาใจใส่ และทีมงานที่พร้อมให้บริการด้วยความเป็นกันเองและให้ความสำคัญแก่ผู้รับบริการอย่างสูงสุด โดยเรายึดมั่นในการให้บริการด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพเยี่ยมและทีมทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี และมีประสบการณ์สูง ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคและด้านบริการอีกด้วย

ภายใต้ concept “ More Cool Smiles ” ด้วยการสร้างรอยยิ้มที่สวยงามตรึงใจให้แก่ผู้รับบริการ ซึ่งเป้าหมายของเราไม่ใช่เพียงคุณภาพสูงสุดของการดูแลรักษาทางด้านทันตกรรมเท่านั้น เรายังให้บริการด้วยความเอาใจใส่อย่างดียิ่งเปรียบเสมือนเป็นผู้รู้ใจด้วยสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง ซึ่งนอกจากจะให้การบริการทางทันตกรรมที่เป็นเลิศแล้วยังทำให้ท่านประทับใจอย่างไม่รู้ลืม เราเชื่อว่าการให้บริการอย่างเป็นกันเองของทีมงานและการดูแลเอาใจใส่อย่างดีของทีมทันตแพทย์จะช่วยบรรเทาความเครียดที่อาจเกิดจากการเข้ารับบริการทางทันตกรรมได้เป็นอย่างดี


ภายใต้ concept “Pay Less, Get More” ด้วยการให้ความสำคัญในคุณภาพของงานทางทันตกรรมอย่างสูง ที่จะให้กับผู้รับบริการในราคาที่เหมาะสมและเป็นธรรม รวมทั้งการดูแลเอาใจใส่ผู้รับบริการทุกด้านและทุกขั้นตอน โดยคำนึงถึงประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้รับบริการ ตลอดจนคำนึงถึงความสะอาดสะดวกสบายของผู้เข้ารับบริการทุกท่าน เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับบริการ นอกเหนือจากประสิทธิภาพการรักษาทางทันตกรรมที่ดี เราจึงได้คัดเลือกทีมงานที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ผ่านการฝีกอบรมและมีประสบการณ์สูง ด้วยค่าบริการที่เหมาะสมและเป็นธรรม


EKAMAI  DENTAL CLINIC เป็นคลินิกทันตกรรมที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ด้วยบริการที่ประทับใจ เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการตามหลักการและมาตรฐานดังนี้
1. มาตรฐานการให้บริการทางทันตกรรมอย่างผู้เชี่ยวชาญ
2. การบริการด้วยคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากล
3. การรักษามาตรฐานความปลอดภัยและความสะอาดในทุกขั้นตอน
4. ค่าบริการในอัตราที่เหมาะสมและเป็นธรรม
5. การคำนึงถึงประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้รับบริการ

 

 
OUR TREATMENT


» ทันตกรรมทั่วไป

» ทันตกรรมจัดฟัน
» ทันตกรรมรากฟันเทียม
» ทันตกรรมเพื่อความงาม
» ทันตกรรมโรคเหงือก
» ทันตกรรมป้องกัน
» ศัลยกรรมช่องปาก
» ศัลยกรรมรักษารากฟัน

ที่อยู่
1239  อาคารสหกรณ์กรุงเทพ เอกมัย ชั้น G ถ.สุขุมวิท 63  แขวงคลองตันเหนือ  เขตวัฒนา  กทม. 10110

Copyright 2011 © Ekamai Dental Clinic. All Rights Reserved. Designed by khaijeaw.com
คลินิกทำฟัน คลีนิคจัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน อุดฟัน ฟอกสีฟัน ครอบฟัน รากฟันเทียม ผู้นำในด้านทันตกรรมจัดฟัน ทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน จัดฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน รากฟันเทียม